TPBVSK Phúc An Đường

Tâm sự của chú Tuấn Kiệt bị tiểu đường
và hành trình ổn định đường huyết

Câu Chuyện 1: Tâm sự của chú Tuấn Kiệt bị tiểu đường và hành trình xóa tan bệnh tiểu đường

Nhắc lại quá trình điều trị bệnh tiểu đường của mình, Chú chia sẻ:

“Từ ngày khám về chú uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ, rồi chú cũng dần hạn chế tối đa khẩu phần ăn của mình. Ăn uống phải kiêng khem hơn, ăn ít cơm lại, ăn nhiều rau xanh hơn. Đường huyết chú cũng dần ổn định được tầm 1 năm thì bắt đầu chú mệt lại, hình như liều thuốc cũ không còn tác dụng nữa, bác sĩ lại tăng liều, từ năm 2010 tới 2011 mà chú không biết phải đổi bao nhiêu lần thuốc. Nhưng không phải vậy mà chú khỏe hơn, đợt đó chú còn bị thêm chứng đau dạ dạy nặng và có dấu hiệu gan bị ảnh hưởng do tây y.”

Nghĩ lại khoảng thời gian lúc đó, đến bây giờ chú Kiệt vẫn không khỏi rùng mình:

“Thời gian đó quả thực kinh hoàng, không chỉ chú ăn - ngủ không ngon mà cả nhà chú cũng chật vật theo. Muốn đi đâu là cháu nó đòi đi theo chứ sợ ngoại nó bị gì, bà vợ chú thì ngày nào cũng đi xin rồi mua mấy cái lá nấu cho chú uống, thương nhất là con Hoa (con gái út của chú Kiệt), ngày nào nó cũng nhắc chú uống thuốc, bắt chú tập thể dục, đi bộ rồi bắt ăn nhiều trái cây nữa. Không phải vậy thôi đâu mà nó còn đi tìm mấy loại thuốc từ thảo dược cho chú uống nữa. Nó nói thảo dược từ thiên nhiên nên hợp với người mình lắm, không làm mệt người với sinh thêm mấy bệnh vặt như thuốc tây đâu”.

Uống ngụm nước, chú kể tiếp trong niềm xúc động, tự hào:

“Mà con biết sao không, đâu phải loại nào cứ quảng cáo là thảo dược cũng tốt. Trước khi chú khỏe như bây giờ thì người chú không biết “thử” bao nhiêu loại, nào là tinh chế dây thìa canh, trà khổ qua, thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc tổng hợp, viên tròn, viên dài, viên hoàn gì chú cũng dùng qua hết, mà cứ uống được vài tháng đường tạm ổn định thì lại cao vọt lên, chưa bao giờ ổn định quá 8 tháng, lúc đó chú cũng muốn buông xuôi lắm, nghĩ mình đã không giúp gì được cho vợ con, còn bệnh hoạn làm cả nhà phải lo thêm, tốn công, tốn tiền nữa.”

Nhớ lại khoảng thời gian chật vấy ấy, chú thở dài. Tôi cũng khá bất ngờ khi nghe câu chuyện của chú: “Con thấy hiện chú khỏe vậy, không nghĩ là chú bệnh lâu mà còn phải khổ sở vậy đâu ạ”.

Chú nở nụ cười hiền hòa với ánh mắt tự hào:

“Chú khỏe như bây giờ chắc cũng nhờ trời thương. Tầm giữa năm ngoái, con chú nó tìm được đâu trên mạng biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phúc An Đường, đây cũng là làm từ thảo dược nha. Mà lúc đó chú gần như mất niềm tin rồi, sợ tốn tiền con cái, sợ nó hi vọng lại không được kết quả gì, mà cả nhà năn nỉ quá nên cứ uống thử thêm lần này vậy. Kết quả thực sự làm chú bất ngờ, loại này nó không giúp hạ nhanh như mấy loại thảo dược khác mà cứ hạ từ từ, rồi uống tầm 2 tháng thì đường chú về an toàn rồi ổn đến giờ luôn. Từ khi uống loại Thảo dược TPBVSK Phúc An Đường này người chú khỏe lắm, ăn ngon, ngủ ngon hơn, con chú cũng không phải nhắc chú hàng ngày nữa mà có mấy cô dược sĩ bên công ty chăm sóc rồi, cứ tầm 5 ngày - 1 tuần là gọi để hỏi thăm, cân chỉnh liều lượng rồi chỉ chú ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách nữa.”

Qua cuộc gặp mặt này tôi nhận thấy sức khỏe Chú Kiệt đã thật sự hồi phục, nhìn chú lúc nào cũng vui vẻ rạng rỡ nụ cười tươi. Chú còn kể thêm bây giờ chú đã như trở lại cuộc sống trước đây, chăm sóc vợ, làm vườn, trồng rau và chăm cháu.

Chú Kiệt buông 1 tiếng thở dài bùi ngùi chia sẻ thêm:

“Trải qua khoảng thời gian 11 năm dài đăng đẳng thế, không ăn ngủ được, sức khỏe dường như suy yếu đi, cơ thể gầy tong teo, chú chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có lúc mình được trở lại khỏe mạnh như ngày này. Thầm cảm ơn số phận đã cho tôi gặp được thảo dược TPBVSK Phúc An Đường – vị cứu tinh của cuộc đời, nhờ nó mà giờ đây tôi đã tìm lại được niềm vui, hạnh phúc cho chính mình”.

Cầm hộp thuốc và tờ giấy hướng dẫn trên tay, Chú Kiệt thủ thỉ:

“Bây giờ thì nhà chú cũng yên tâm rồi, đường huyết chú hiện luôn ở mức an toàn, mỗi ngày chỉ uống có 4 viên TPBVSK Phúc An Đường thôi. Trước đây chú cứ nghĩ sống được ngày nào quý ngày đó. Nhưng giờ có thảo dược TPBVSK Phúc An Đường, chú khỏe mạnh ra chắc chú phải sống thọ lắm (chú cười)”.

Chia tay Chú Kiệt, chúng tôi trở về với một nỗi niềm vui khôn tả, chúng tôi đang từng ngày nổ lực cùng Chú Kiệt và rất nhiều người Việt Nam khác mang tới những kinh nghiệm quý báu về quá trình chiến thắng căn bệnh tiểu đường. 

Cô luôn tự nhắn nhủ với mình rằng mình là người “may mắn” vì đã thoát khỏi căn bệnh tiểu đường đã hành hạ gần 20 năm trời. Và luôn muốn chia sẻ với tất cả mọi người, những người đang và đã từng bị căn bệnh tiểu đường hành hạ giống như chính mình trước đây một phương pháp chiến thắng căn bệnh tiểu đường an toàn.

Bất kỳ người bệnh nào bị tiểu đường cũng từng trải qua cảm giác mệt mỏi, khó chịu do đường huyết trồi sụt thất thường căn bệnh này mang lại, và cũng từng là người bệnh nên tôi cũng đã phải chịu đựng những ảnh hưởng này.

Cô Vân chia sẽ:

Với bản thân tôi, bệnh tiểu đường hành hạ ngày lẫn đêm dài xuyên suốt gần 20 năm qua với những lần đường huyết tăng giảm thất thường khiến giấc ngủ không còn trọn vẹn, đôi mắt mờ dần, chân tay lúc nào cũng tê khiến quá trình sinh hoạt gặp khó khăn. Mặc dù đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau từ thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, ai chỉ gì cũng dùng thử, nhưng chỉ được một thời gian rồi cũng trở lại hiện trạng ban đầu, đường huyết vẫn ở ngưỡng trên 200 mg/dl. Trong khi đó, tôi phải ăn uống kiêng khem rất nhiều thứ.

Cuối tháng 04/2019, vô tình tôi biết đến sản phẩm TPBVSK Phúc An Đường của công ty TPCO, đọc qua tôi thấy có công dụng đúng với căn bệnh tôi đang gặp phải. Tôi trong lòng khấp khởi mừng thầm, hy vọng sẽ tìm được cách giúp tôi thoát khỏi căn bệnh đang ngày đêm hành hạ xuyên suốt 19 năm qua.

Tôi bắt đầu dùng sản phẩm từ ngày đầu tháng 5/2019, khi ấy đường huyết tôi kiểm tra là 215 mg/dl được dược sĩ công ty hướng dẫn uống 10 viên TPBVSK Phúc An Đường mỗi ngày và uống sau ăn 30 phút. Sau khi dùng TPBVSK Phúc An Đường được 10 ngày, tôi cảm thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, người khỏe hơn, không còn hay mệt mỏi, khó ngủ nữa và đường huyết tôi đo được là 145 mg/dl.

Đến đầu tháng 6/2019, tôi thấy trong người thay đổi một cách tích cực: ngủ ngon hơn, những lúc dậy sớm cơ thể đỡ mệt mỏi, không uể oải như lúc trước, ăn uống ngon miệng hơn, mắt cũng không còn mờ và chân tay cũng không thường xuyên bị tê nữa.

Sau 5 tuần kiểm tra lại đường huyết gần như trở về ngưỡng bình thường 120mg/dL. 19 năm qua chưa bao giờ tôi được chỉ số đường huyết như thế. Khi thấy những chuyển biến này, tôi khấp khởi hy vọng TPBVSK Phúc An Đường có thể cải thiện được căn bệnh tiểu đường của mình.

Cùng với nhịp sống hiện đa hóa, số lượng người mắc bệnh tiểu đường ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. Do vậy, chia sẻ hành trình ổn định đường huyết của bản thân mình, để ngày càng nhiều người biết tới và áp dụng thành công là mong ước của cô Cẩm Vân!

Câu chuyện 2: “Lãng quên” tiểu đường nhờ thảo dược sau 19 năm vật vã

TPBVSK Phúc An Đường

Đăng Ký Ngay

- 1 liệu trình/ 3 hộp giá 1.470.000 vnđ nay chỉ còn 1.190.000 vnđ (tiết kiệm 280.000 vnđ) - sử dụng trong vòng 2 tháng.

- 1 hộp giá 490.000 vnđ - sử dụng trong vòng 20 ngày.

Vào một chiều thu hửng nắng đầu tháng 8 - tôi tìm đến nhà chú Võ Tuấn Kiệt (62 tuổi). Dẫn vào nhà chú là con đường đất với những cánh đồng lúa trải dài 2 bên. Ra đón tôi là người đàn ông tầm ngoài 50 tuổi với trang phục giản dị, nét mặt hiền hậu, chân chất của người nông dân.

Vốn xuất thân làm nông, nhưng chú luôn tự ý thức được về vấn đề sức khỏe vì vậy chú luôn tự xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như lao động hợp lí. Ấy vậy mà… biến cố vẫn xảy ra với chú.

Tháng 6/2008, chú Kiệt bắt đầu có những triệu chứng mệt mỏi, mắt mờ, khó ngủ, và thêm nữa là thường xuyên đi tiểu đêm, khát nước. Ban đầu chủ quan chú cứ nghỉ chắc do tuổi tác làm cơ thể suy yếu rồi sinh ra mấy bệnh vặt. Nhưng đỉnh điểm đó là chỉ trong vòng 3 tháng cân nặng chú sụt giảm nghiêm trọng từ 65 kg xuống còn 57 kg, cả gia đình bắt đầu lo lắng và lập tức đưa chú đến bệnh viện đa khoa tỉnh để kiểm tra.

Sau khi tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra, chú nhận được kết quả kết luận là mắc tiểu đường tuýp 2 không phụ thuộc in-xu-lin với chỉ số đường huyết 13.2 mml/l.

Kết luận về bệnh tình của mình khiến Chú Kiệt bàng hoàng và sa sút bởi chú được biết tiểu đường vốn là bệnh mãn tính, vẫn chưa có cách nào chữa được. Nhưng sau khi được gia đình và bác sĩ động viên, khích lệ tinh thần, Chú đã dần bình tâm. 

Sau một trận mưa lớn, không khí Sài Gòn dần mát mẻ hơn. Và hôm nay - một chiều đầu tháng 7, chúng tôi tìm đến nhà cô Ngô Thị Cẩm Vân - tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM (sđt 0768.400. xxx).

Được biết Cô Vân năm nay đã 67 tuổi, hiện đang làm nghề bán vé số và cô đã mắc bệnh tiểu đường 19 năm.

Có lẽ, bạn sẽ không tin vào những gì tôi vừa nói trên, bởi nhìn cô bây giờ rất khỏe mạnh, yêu đời.

“Sức khỏe là vốn quý đối với mỗi người chúng ta. Muốn làm được bất cứ việc gì thì cũng cần phải có sức khỏe.”

Bệnh Tiểu Đường Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Của Bạn Như Thế Nào?

Bệnh tiểu đường làm cho bạn mất đi một nguồn năng lượng cơ bản trong cơ thể, điều đó làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày.

1

Bệnh tiểu đường không chỉ khiến cho bạn mà còn khiến cho người thân luôn luôn lo lắng. Từ lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra, những tác dụng phụ của Tây dược, rồi lo lắng sẽ di truyền cho con cái…

Bệnh tiểu đường cũng ngốn của bạn khá nhiều chi phí, từ chi phí đi lại, đến tiền thuốc men. Mặc dù tốn kém như vậy nhưng bạn cũng phải duy trì với chi phí càng ngày càng tăng.

Ăn uống thì phải kiêng khem đủ thứ, nhiều món khoái khẩu muốn ăn mà chẳng dám ăn. Nếu lỡ ăn quá đà một chút là cơ thể bạn sẽ lên tiếng.

Ngày nào cũng phải ghi nhớ để uống, nếu lỡ quên thì đường huyết lại tăng cao vọt.

Ngoài ra nhiều khó khăn khác mà khó có thể kể ra hết, khó khăn cho cả người bệnh và cho cả những người thân của họ mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

2

3

4

5

6

Đăng Ký Ngay - Nhận Ngay Ưu Đãi

TPBVSK Phúc An Đường

Xua tan nỗi lo bệnh Tiểu Đường

- Với chiết xuất đặc biệt từ thảo dược thiên nhiên như: Cao Dây thìa canh, Cao Khổ qua, Cao Cỏ ngọt, Bột Sinh địa, Bột Hồng hoa,... đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất của các vị thảo dược tạo nên Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phúc An Đường với tác dụng chính là khả năng bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường.

- Từ đó khuyến khích sản sinh tế bào beta - đây là yếu tố quan trọng giúp tăng lượng in-xu-lin trong cơ thể, nhằm kiểm soát đường huyết một cách tự nhiên và chủ động nhất.

TPBVSK Phúc An Đường

Đăng Ký Ngay

- 1 liệu trình/ 3 hộp giá 1.470.000 vnđ nay chỉ còn 1.190.000 vnđ (tiết kiệm 280.000 vnđ) - sử dụng trong vòng 2 tháng.

- 1 hộp giá 490.000 vnđ - sử dụng trong vòng 20 ngày.

Tại sao TPBVSK Phúc An Đường lại rất hiệu quả?

Sản phẩm được tinh chế từ các thảo dược vô cùng quý hiếm. Dưới đây là một số thành phần thảo dược quý hiếm được BYT chứng nhận về chất lượng cũng như khả năng bảo vệ sức khỏe của chúng:

Những dòng tin nhắn phản hồi của khách hàng làm chúng tôi có động lực phát triển từng ngày để giúp hàng triệu người đang mắc bệnh tiểu đường

Đơn hàng TPBVSK Phúc An Đường đã đi khắp mọi miền đất nước để giúp hàng ngàn người quên đi căn bệnh tiểu đường

GIẤY CHỨNG NHẬN

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo trong đó có quảng cáo trực tuyến trên các website số 00548/2019/ATTP-XNQC của Cục VSATTP – Bộ Y Tế cấp. Hiện nay nhiều tổ chức, cá nhân quảng cáo các sản phẩm về sức khỏe trên mạng Internet một cách tràn lan, không kiểm duyệt, thổi phồng tính năng sản phẩm. Đối với TPBVSK Phúc An Đường, chúng tôi chỉ quảng cáo sản phẩm khi được phép quảng cáo.

Nhà Máy Sản Xuất

- TPBVSK Phúc An Đường được sản xuất tại Công ty Dược phẩm Smard là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các Thảo dược, Dược liệu theo phương pháp Y học cổ truyền. Nhà máy được đặt tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội, với các chuyên gia đầu ngành về Dược liệu của Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cùng đội ngũ nghiên cứu là các Bác sĩ, Dược sĩ cao cấp. Với phương châm “Gìn giữ Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền” kết hợp kiểm soát chất lượng theo phương pháp tiên tiến, công ty đã cho ra các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

- Về sản xuất: Công ty được trang bị máy móc theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến với quy trình sản xuất một chiều khép kín. Đặc biệt chú trọng kiểm soát chất lượng từ Đầu vào đến Bán thành phẩm và Thành phẩm xuất xưởng.

Dây chuyền dập viên

Hệ thống pha chế

Dây chuyền bao phim

Dây chuyền ép vỉ

- Kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại công ty công ty đã sản xuất cho ra đời các sản phẩm Thực phẩm chức năng: viên nang, viên nén bao phim.

Thông tin bổ ích cho mọi người

Tìm hiểu ngay

Tìm hiểu ngay

Tìm hiểu ngay

TPBVSK Phúc An Đường - Giúp Bạn Xua Tan Nỗi Lo Tiểu Đường

Trước sự phát triển của nền khoa học hiện đại, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế TPCo đã chắt lọc và thừa kế đông y cổ truyền cho ra nhiều sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và đã xây dựng phát triển thành công thương hiệu Phúc An Đường đi sâu vào lòng người.

Đăng ký ngay - Nhận ngay ưu đãi

Giảm 280.000 vnđ cho 100 người đầu tiên

Thời gian chỉ còn:

00
00
00
00

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ

87/31 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0931145347

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.